Friday, 30/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Châu Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG AN HUYỆN QUỲ HỢP: TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG; PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG; QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG PHÁO VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.


Sáng ngày 15/01/2021, Đoàn Thanh niên Công an huyện Quỳ Hợp phối hợp với Trường THCS Châu Cường, huyện Quỳ Hợp tổ chức buổi sinh hoạt Ngoại khoá tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ; phòng chống bạo lực học đường; các quy định về quản lý, sử dụng pháo và công tác phòng cháy chữa cháy.
Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh của nhà trường đã được cán bộ tuyên truyền thông báo tình hình về trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua; truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ; cách phòng chống bạo lực học đường. Bên cạnh những nội dung được truyển tải ngắn gọn, dễ hiểu, các em còn được hướng dẫn, thực hành cách thoát hiểm và chữa cháy khi xảy ra cháy; cách lựa chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn và sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách.
Bên cạnh đó, còn hướng dẫn giáo viên, học sinh hiểu rõ hơn về các khái niệm để sử dụng pháo nổ, pháo hoa và pháo hoa nổ theo đúng Nghị định 137 và pháp luật về sử dụng pháo.
Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội; đặc biệt là các hành vi vi phạm về quản lý, sử dụng pháo nổ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.


Tác giả: Hồ Mạnh Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 268
Tháng trước : 176
Năm 2022 : 1.611
Năm trước : 743
Tổng số : 6.625